Theo ghi nhận của phóng viên sáng 19-1, hiện trường vụ rơi nhánh cây ở đường Nguyễn Trãi (quận 5) đã được dọn dẹp - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo ghi nhận của phóng viên sáng 19-1, hiện trường vụ rơi nhánh cây ở đường Nguyễn Trãi (quận 5) đã được dọn dẹp – Ảnh: CHÂU TUẤN

Sáng 19-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Kiến Trọng – chủ tịch UBND phường 3, quận 5, TP.HCM – cho biết người đàn ông bị nhánh cây rơi trúng đầu đang được điều trị tích cực, hiện vẫn đang hôn mê sâu.

Theo ông Trọng, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h40 ngày 18-1, UBND phường 3 nhận được tin báo của người dân và tổ trật tự đô thị phường về vụ việc nhánh cây bị gãy trước số nhà 70 Nguyễn Trãi và rơi vào đầu của anh N.Q.D. (36 tuổi, quê Tiền Giang).

Ngay sau đó anh D. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, thời tiết bình thường, không mưa, anh D. đang bán túi xách trước số nhà 70 thì bất ngờ bị nhánh cây rơi trúng vào phần đỉnh đầu. Nhánh cây bị gãy có đường kính khoảng 10cm, dài khoảng 3m, thuộc loại cây dầu.

Từ tối qua và sáng nay, đại diện UBND phường 3 đã túc trực tại Bệnh viện Nguyễn Trãi để theo dõi sức khỏe của anh D. và động viên gia đình.

Sáng cùng ngày, đại diện xí nghiệp công viên cây xanh (đơn vị chăm sóc cây xanh đường Nguyễn Trãi) cho biết xí nghiệp cũng đang cử người túc trực tại Bệnh viện Nguyễn Trãi.

“Sự việc xảy ra quá bất ngờ, không ai mong muốn. Chúng tôi túc trực ở bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe anh D. và tìm cách hỗ trợ thích hợp”, vị này cho hay.

Đường Lê Lợi ở TP.HCM đang được trồng 84 cây me xanhĐường Lê Lợi ở TP.HCM đang được trồng 84 cây me xanh

Sau khoảng 1 năm, khi toàn mặt bằng, rào chắn làm ga ngầm metro số 1 được hoàn trả, đến nay đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) đã có diện mạo mới, mặt đường trải nhựa khang trang và hiện đang trồng thêm 84 cây me để tạo bóng mát.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88