Đây là lần đầu tiên người giành được vương miện danh giá nhất trong cuộc thi Miss Japan (Hoa hậu Nhật Bản) từ bỏ danh hiệu của mình. Ban tổ chức cuộc thi cho biết vị trí này sẽ được để trống trong năm nay, theo báo The Japan Times.

Cô Karolina Shiino, 26 tuổi, đăng quang trong cuộc thi diễn ra hôm 22.1. Cô là người gốc châu Âu đầu tiên giành được giải thưởng cao nhất tại Miss Japan, cuộc thi mà ban tổ chức nói là nhằm tìm ra người đại diện cho “vẻ đẹp hàng đầu của toàn thể phụ nữ Nhật Bản”, theo hãng tin Kyodo.

Hoa hậu Nhật Bản dính bê bối quan hệ với người có vợ- Ảnh 1.

Cô Karolina Shiino lúc đăng quang

REUTERS

Cô Shiino có cha mẹ là người Ukraine và cũng sinh ra tại quốc gia châu Âu này. Cha mẹ cô ly hôn và mẹ cô sau đó kết hôn với một người đàn ông Nhật Bản. Cô lớn lên ở Nhật Bản sau khi đến sống tại thành phố Nagoya lúc 5 tuổi. Hồi tháng 9.2023, cô tiết lộ cô đã nhập tịch Nhật Bản.

Việc cô Shiino trở thành hoa hậu Nhật Bản đã gây ra tranh cãi gay gắt trong dư luận nước này.

‘Không có nét Nhật Bản’: Tranh cãi nảy lửa về người mẫu gốc Ukraine trở thành hoa hậu Nhật

Sự việc càng thêm ồn ào sau khi tạp chí Shukan Bunshun hôm 31.1 đưa tin rằng cô Shiino đang hẹn hò với một bác sĩ nam đã có gia đình. Tuy nhiên, ban tổ chức Miss Japan đã phủ nhận thông tin này hôm 1.2, nói rằng vị bác sĩ khẳng định mình độc thân và cô Shiino không biết rằng anh đã kết hôn.

“Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản tin rằng cô Karolina Shiino không làm gì sai trái”, tổ chức này cho biết hôm 1.2.

Song hiệp hội hôm 5.2 đưa ra tuyên bố mới cho hay cô Shiino đã hẹn hò với bác sĩ nói trên dù biết anh ta đã kết hôn và cô đã xin lỗi vì nói dối về việc đó. Hiệp hội đã chấp nhận đề nghị của cô Shiino về việc từ bỏ danh hiệu.

Trong lời xin lỗi được đăng lên Instagram của mình, cô Shiino cho biết cô đã không thể nói ra sự thật vì bối rối và sợ hãi sau khi bài báo xuất hiện. “Tôi thực sự xin lỗi vì những rắc rối to lớn mà tôi đã gây ra và vì đã phản bội những người đã ủng hộ tôi”, cô viết.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88