Đây là hoạt động thường niên diễn ra mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm tri ân các cán bộ hưu trí đã có công xây dựng và phát triển hoạt động của Tổng cục TCĐLCL. Tham dự buổi gặp mặt có Quyền Tổng cục trưởng Hà Minh Hiệp, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Tổng cục, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, Quyền Tổng cục trưởng Hà Minh Hiệp báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Tổng cục năm 2023 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2024.

Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Hà Minh Hiệp phát biểu tại buổi gặp mặt.

Quyền Tổng cục trưởng cũng gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của các thế hệ đi trước trong chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng cục. Đồng thời, gửi lời chúc đến các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Khoa – nguyên Chánh văn phòng Tổng cục chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Nguyễn Văn Khoa – nguyên Chánh văn phòng Tổng cục đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục. Mong rằng Tổng cục sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2024 và mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ giao lưu để cuộc sống phong phú, nắm bắt và chứng kiến được nhiều hoạt động của Tổng cục.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ, công nhân viên Tổng cục đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, công nhân viên trong cơ quan Tổng cục.

Hà Mysex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88